"Tại sao cần quảng bá website?" quảng bá làm gì?

Câu hỏi đặt ra là: "Tại sao cần quảng bá website?"

Câu trả lời: Vì chỉ có quảng bá website, thì những khách hàng tiềm năng của bạn, những người sử dụng Internet mới biết đến website của bạn, biết đến dịch vụ và sản phẩm mà bạn cung cấp. Khi đó họ mới nghé thăm website, xem giới thiệu về doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm - dịch vụ và đi đến quyết định giao dịch. Nếu không ai biết đến website của bạn, thì liệu ai sẽ là người tìm hiểu về sản phẩm - dịch vụ của doanh nghiệp để đặt hàng?

 

Để tiến hành quảng bá cho website, Thời Đại Số tiến hành nhiều giải pháp từ thủ công lẫn tự động nhằm mục đích giúp cho website của bạn được nhiều người biết đến, từ đó có thêm được nhiều lượt truy cập, xuất hiện thêm nhiều khách hàng mới và tăng được hiệu quả bán hàng.

 

Các hoạt động quảng bá website của Thời Đại Số bao gồm: 

 

1.       Kiểm định chất lượng website của bạn với những chỉ tiêu khắt khe về tính hiệu quả, tăng cường chất lượng nội dung và sự thu hút có lợi cho quảng bá thương hiệu trước khi bạn công bố Web site rộng rãi ra cộng đồng. Chúng tôi áp dụng các kết quả nghiên cứu mới nhất trong khoa học trình bày thông tin (như Information Mapping, Information Design, Visual Modeling, ...) để làm tiêu chí kiểm định chất lượng website: bố cục trình bày thông tin, số lượng & khối lượng đơn vị thông tin trình bày trên một trang màn hình, một khối, .. có phù hợp với khả năng ghi nhớ của não con người không?

2.       Tư vấn và xây dựng phương pháp quảng bá website: xác định các khách hàng mục tiệu, phân tích và lựa chọn các cụm từ khoá phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, tối ưu nội dung website cho phù hợp việc đánh chỉ mục đối với từng bộ máy tìm kiếm cụ thể.

3.       Tiến hành hoạt động quảng bá website: đăng ký các từ khoá/cụm từ khoá quan trọng (cả tự động lẫn thủ công) vào các máy tìm kiếm (search engines) nổi tiếng thế giới như Yahoo, Google, MSN, Altavista..., gửi e-mail/tin thư (newsletter) thông báo tới các cá nhân và cộng đồng để giới thiệu về website, đăng tải các quảng cáo như logo/banners tại các website đông người thăm viếng, áp dụng các chương trình quảng cáo trả tiền theo số lượng xem (pay-per-click) như Google AdWords, AdBrite, ...

4.       Tư vấn quảng bá ngoại tuyến (offline) cho website: gồm phát triển các quảng cáo chuyên nghiệp như tài liệu, bài viết, catalogue giới thiệu chuyên nghiệp...

Tất cả các giải pháp chuyên nghiệp sáng tạo từ kỹ thuật đến ý tưởng sẽ giúp bạn nâng cao hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm của mình trên thương trường.

Bạn có thể tham khảo một số kết quả sau về dịch vụ quảng bá website được áp dụng cho chính website của Thời Đại Số:

1.       Tìm kiếm trên Google theo cụm từ khoá "thiet ke websie", hay “Đăng ký kinh doanh”bạn sẽ thấy có hơn 6.460.000 kết quả tìm kiếm và site của Thời Đại Số được đứng trong 20 kết quả đầu tiên. Và có lẽ đây là cách mà bạn, người có nhu cầu thiết kế web tìm được chúng tôi.

2.       Tìm kiếm trên Google theo cụm từ khoá "thiết kế website", bạn cũng sẽ thấy có hơn 3.110.000 kết quả và website của Thời Đại Số ở top 20. Liệu đây có phải là cách mà bạn tìm thấy website của Thời Đại Số?

Trên đây là một vài ví dụ về kết quả của hoạt động quảng bá website mà chúng tôi đã áp dụng cho websiteThời Đại Số. Để kiểm thử thêm, bạn có thể sử dụng Google.com và tìm kiếm với các cụm từ khoá khác ở dưới để thấy được các kết quả khác mà chúng tôi đã nỗ lực thực hiện: "thiết kế web, quản trị nội dung, thương mại điện tử, giải pháp quản trị doanh nghiệp, cổng thông tin doanh nghiệp, cổng thông tin điện tử tích hợp".

Quy trình quảng bá website:

1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
2. Khảo sát kết quả và phân tích tính cạnh tranh của những từ khóa (keywords) mà khách hàng yêu cầu khi cho ra kết quả tìm kiếm.
3. Đưa ra chiến lược quảng bá website của doanh nghiệp bạn.
4. Tham khảo cấu trúc hệ thống website của doanh nghiệp bạn nhằm đưa ra sự tối ưu cho hệ thống phù hợp với các điều kiện tìm kiếm của các nhà cung cấp dịch vụ như Google, Yahoo Search,...
5. Báo giá
6. Nghiệm thu và hoàn tất SEO cho những yêu cầu  
website doanh nghiệp bạn có thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

Đơn giá:  
Liên hệ
- Chi phí trọn gói trả hai lần:
+ Lần 1 : trả trước 60% ngay sau khi ký hợp đồng
+ Lần 2 : sau 5 tháng tính từ khi ký hợp đồng

Cam kết: Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và đạt được kết quả cao các công việc quảng bá như trên. Trường hợp không đạt như cam kết chúng tôi sẽ hoàn trả kinh phí đã thu của khách hàng 100%.

Lưu ý:
- Chúng tôi chỉ quảng bá website của quý khách khi đã nhận được thanh toán đầu đủ như trên theo đúng địa chỉ, số tài khoản của công ty.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ, để cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả.

 

 

 

Dự án website

JA Content Slide Error: There is not any content in this category

 Liên hệ Thành long:

TDS Media
“Thời Đại Số Rộng mở
( MỘT THƯƠNG HIỆU CỦA THÀNH LONG C&A )

Công ty  Mỹ Thuật & Thiết kế Thành Long C&A

 Website: www.thoidaiso.net
Mail: media@thoidaiso.Net
Phone: 0168.769.6666

 Slogan: “Thời Đại Số Rộng Mở”

Thương hiệu - Nhận diện- Chiến lược - Sự kiện - Thiết kế mỹ thuật - thiết kế logo

Người tiếp nhận thông tin yêu cầu: Mr Vu
Mobile : 0168.631.9999 – Fax  - 0968.530.716

Tư vấn Chiến lược .Thương hiệu. Truyền thông.Thiết kế Website

 

Gửi yêu cầu theo form

Thông tin cá nhân

Nhóm đối tượng
Thông tin